Saturday, 25/06/2022 - 15:33|

Công ty ADC trao máy tính cho học sinh

Sáng ngày 4/11 tại UBND xã Tân Hoà có ông Nguyễn Trường Đông đại diện chính quyền địa phương, ông Mã Thành Đông đại diện công ty ADC và đài THĐT, thầy Trần Văn Gia PHT nhà trường có đến trao tặng 9 thiết bị học tập, sim Mobiphone và 180 quyển tập tổng kinh phí khoảng 25 triệu đồng. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn nhằm kịp thời chia sẻ, giúp học sinh có thêm điều kiện học tập, đặc biệt là học tập trực tuyến, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn. Với mong muốn các em học sinh phát huy hiệu quả của trang thiết bị, cố gắng học tập thật giỏi, đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới. Nhận được món quà quý này, các em học sinh hứa sẽ cố gắng học tập và sử dụng thiết bị đúng mục đích để đạt thành tích cao như sự mong muốn của lãnh đạo và công ty ADC và nhà trường.

Công ty ADC trao máy tính cho học sinh

Năm 2022 : 2.282