Saturday, 25/06/2022 - 15:19|

Trường THCS Tân Hòa họp Hội đồng Sư phạm lệ kỳ tháng 10/2021

HỌP HỘI

ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 10/2021

Hồi 7 giờ 30 phút ngày 10/10/2021, tại các điểm cầu cá nhân, trường THCS Tân Hòa họp Hội đồng sư phạm lệ kỳ tháng 10/2021.

Dưới sự chủ trì của ông Trần Thiện Thai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Nội dung phiên họp:

1/ Thầy Trần Thiên Thai, nêu các chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Danh Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), các chỉ đạo của ông Lý Bảo Việt trưởng phòng (GDĐT), ông Cao Trung Kiên chuyên viên phòng (GDĐT).

2/ Thầy Trần Văn Gia, nêu các hoạt động chuyên môn của tháng 9, định hướng hoạt động chuyên môn tháng 10/2021.

3/ Cô Nguyễn Thị Mỹ Dung chia sẻ phần mềm Azota để kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của học sinh (link phần mềm https://azota.vn).

4/ Thầy Lê Quốc Việt, nêu kết quả hoạt động tháng 9 và phương hướng hoạt động tháng 10/2021 của Công đoàn trường.

5/ Cô Huỳnh Thị Mỹ Tiên, nêu kết quả hoạt động tháng 9 và phương hướng tháng 10/2021 của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

6/ Tập thể ý kiến và được các bộ phận liên quan giải đáp đi đến thống nhất đưa vào thực hiện.

* Chủ tọa kết luận:

Tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm:

1. Tiếp tục thực hiện kế hoạch dạy học trực tuyến, chủ động ứng dụng các phần mềm vào dạy học hiệu quả.

2. Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi (GV các môn lớp 9).

3. Tổ chức kiểm tra, đánh giá thường xuyên học sinh. Ra đề trắc nghiệm hoặc đề vận dụng thực tế… (sử dụng kho học liệu Bộ Giáo dục và Đào tạo), mức độ công bằng, vừa phải tránh áp lực.

4. GVCN rà soát lại số học sinh không vào học gửi tài liệu tự học và thu lại phần làm bài của học sinh giao cho GVBM.

5. Tiếp tục vận động tham gia các Hội thi trực tuyến.

6. Tiếp tục làm tốt công tác truyền thông qua Zalo, Website nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP

Quang cảnh buổi họp