Saturday, 25/06/2022 - 13:57|

Trường THCS Tân Hòa trao các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn, năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình “Máy tính cho em” của tỉnh Đồng Tháp, ngày 25/9/2021 trường THCS Tân Hòa nhận các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn, năm học 2021-2022.

Thứ bảy, lúc 9 giờ 30 phút, ngày 25/9/2021 lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (PGD&ĐT) trao các thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện, các thiết bị do lãnh đạo PGD&ĐT vận động từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân.

Trong ngày, Trường THCS Tân Hòa đến PGD&ĐT nhận 02 bộ thiết bị cho 02 học sinh khó khăn gồm: 01 điện thoại thông minh (còn mới 100%, chưa qua sử dụng), 01 máy tính để bàn đã qua sử dụng (thân máy, màn hình, bàn phím, chuột máy tính, tay nghe, microphone).

Chủ nhật, ngày 26/9/2021 Ban Giám hiệu trường cùng với chính quyền địa phương tổ chức đi trao thiết bị cho học sinh để các em vào học cho kịp chương trình.

Một số hình ảnh của hoạt động.

(Ảnh Văn Gia)

Trong ảnh từ bên phải qua trái là thầy Trần Văn Gia – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Anh Lăng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hòa, em học sinh Nguyễn Hoàng Minh, thầy Phạm Thanh Tuấn giáo viên của trường.

(Ảnh Văn Gia)

Trong ảnh từ trái sang phải, anh Tuấn PCT UBND xã Tân Hòa, em Minh, anh Hiếu xã Đoàn, thầy Tuấn giáo viên trường.

(Ảnh Văn Gia)

Trong ảnh từ phải sang trái, anh Lăng Quc Tun, Phó Ch tch UBND xã Tân Hòa, học sinh Bùi Thị Diễm Mi, thầy Trần Văn Gia – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Thanh Tuấn giáo viên trường.

(Ảnh Văn Gia)

Hc sinh Bùi Thị Diễm Mi sử dụng máy tính sau khi được lắp đặt ngày 26/9/2021.

Quốc Việt

Năm 2022 : 2.281